Top

Kính gửi : QÚY KHÁCH HÀNG

Lời đầu, thay mặt Ban Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH xin hân hạnh gởi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Việt Nam chúng ta trong quá trình tiến tới hội nhập quốc tế, với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của nền kinh tế thị trường thì trật tự an ninh xã hội càng trở nên phức tạp.

         Bên cạnh sự phát triển sôi động của đất nước, đâu đó trong chúng ta, trong mỗi địa phương, trong mỗi tỉnh thành vẫn đang còn tồn tại nhiều mảng tối. Đó là sự tồn tại tất yếu của một xã hội phát triển. Mảng tối tội phạm phát triển cộng sinh, ngày càng trở nên nhiều hơn, nguy hiểm hơn và tinh vi hơn.

         Do đó, để các Doanh nghiệp an tâm hoạt động trong một môi trường an ninh và ổn định thì không thể không nghĩ đến dịch vụ bảo vệ. Vì thế, Công Ty AN NINH HOÀNG ANH được thành lập để phục vụ lợi ích cho Quý Khách hàng.

AN NINH HOÀNG ANH là một Công ty chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ được Phòng Đăng Ký Kinh Doanh do SKH&ĐT Tp.Hồ Chí Minh cấp và được Công An Tp. Hồ Chí Minh cấp Giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ về an ninh trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp, phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ đã qua khóa huấn luyện đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Với công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: Súng điện, Dùi cui điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Áo chống đạn, Máy dò kim loại, bom mìn..Chúng tôi mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ.

Có thể nói Công ty Dịch vụ Bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH chúng tôi là người bạn đồng hành cùng với Doanh Nghiệp trên con đường thành công.

Quý khách hàng có nhu cầu về tư vấn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc huấn luyện và đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho doanh nghiệp của mình thì vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH HOÀNG ANH

Trụ sở: 256/23 Quốc lộ 1K, Khu phố 1, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 028.37206985 – 0932.908.279

TIN TỨC SỰ KIỆN

Muôn nẻo vui buồn nghề bảo vệ và chuyện kể về những mục tiêu bảo vệ đặc biệt!

Muôn nẻo vui buồn nghề bảo vệ và chuyện kể về những mục tiêu bảo vệ đặc biệt!

Ngành nghề nào cũng vậy, đều có những cái hay cái dở, nhiều chuyện vui, chuyện buồn trong công việc. Song nghề bảo vệ lại còn hơn thế, đơn điệu buồn tẻ, nhưng mỗi nhân viên bảo vệ vẫn có niềm tự hào vì được ví như những cánh tay đắc lực của lực lượng an ninh.

VIDEOS

Copyright 2019 © CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH HOÀNG ANH. Designed By: wWw.ThietKeWebChuyen.Com