DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

Bài viết dưới đây sẽ đem lại cái nhìn khái quát cho quý khách về dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.

* Mục tiêu cố định là gì? Là mục tiêu đặt tại một vị trí nhất định, không dịch chuyển. Một số mục tiêu cố định có thể kể đến như nhà máy, công trường, kho hàng, khách sạn, nhà hàng, trường học, siêu thị, bệnh viện, tòa nhà, căn hộ, chung cư, biệt thự...

* Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định chính là đảm bảo an ninh , giữ gìn tài sản tại mục tiêu mà khách hàng giao cho công ty bảo vệ .

* Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ mục tiêu cố định là gì?

 • Nhân viên bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH tại mục tiêu chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các yêu cầu của công tác bảo vệ, dựa trên những điều khoản hợp đồng và quy trình phương án bảo vệ đã được thống nhất giữa công ty AN NINH HOÀNG ANH và khách hàng.
 • Nhân viên bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH thông qua nghiệp vụ của mình có trách nhiệm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản của khách hàng tại mục tiêu.
 • Nhân viên bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH tại mục tiêu sẵn sàng có mặt kịp thời để ứng phó, hỗ trợ và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hay các sự cố bất thường (đột nhập, trộm cắp, phá hoại, sự cố cháy nổ, sự cố điện nước, .v.v…).Ghi nhận và lập biên bản chi tiết để báo cáo cho khách hàng theo quy trình đã có, hoặc theo sự điều động của người chịu trách nhiệm cao nhất của lực lượng bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH tại mục tiêu.
 • Tất cả các nhân viên bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH tại mục tiêu phải duy trì việc ghi nhận các thông tin, diễn biến tình hình, các sự cố vụ việc xảy ra trong ca trực thuộc phạm vi trách nhiệm của mình vào sổ nhật ký công tác.
 • Các nhân viên bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH tại mục tiêu phải duy trì liên lạc giữa các vị trí công tác theo chu kỳ thời gian quy định, thông qua hệ thống bộ đàm hoặc các phương tiện và quy ước liên lạc khác, nhằm trao đổi các thông tin về tình hình mục tiêu, phối hợp xử lý các sự cố vụ việc xảy ra trong ca trực.
 • Căn cứ vào tình hình thực tế và yêu cầu từ phía khách hàng, người có trách nhiệm của công ty AN NINH HOÀNG ANH sẽ thực hiện việc báo cáo cho khách hàng về tình hình chung và các tình huống có liên quan đến công tác bảo vệ tại mục tiêu.
 • Lực lượng bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin và các đề xuất có liên quan đến các vấn đề về an ninh an toàn tại mục tiêu.
 • Tất cả các nhân viên bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH tại mục tiêu phải sử dụng và bảo quản các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, sổ sách giấy tờ, do công ty AN NINH HOÀNG ANH và khách hàng cung cấp, theo đúng mục đích và đúng quy trình sử dụng đã được thống nhất.
 • Tất cả các nhân viên bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH tại mục tiêu luôn thể hiện một tác phong làm việc nghiêm túc, chuẩn mực; một thái độ giao tiếp lịch sự, thân thiện với mọi người, phối hợp hỗ trợ lẫn nhau và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong khả năng cho phép.
 • Lực lượng bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH phải tham gia các đợt tập huấn, huấn luyện, đào tạo bồi dưỡng về các nghiệp vụ bổ sung do phía khách hàng tổ chức và yêu cầu tham gia, nhằm mục đích nâng cao khả năng tác nghiệp tại mục tiêu.
 • Tất cả các nhân viên bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH tại mục tiêu phải nắm vững các thao tác vận hành, cách thức sử dụng và xử lý (trong phạm vi đã được khách hàng yêu cầu, cho phép và đã có hướng dẫn cụ thể) đối với các loại máy móc thiết bị có liên quan đến công tác an ninh an toàn tại mục tiêu.
 • Lực lượng bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH dựa trên phương án PCCC, chính sách an toàn và vệ sinh lao động của khách hàng ,tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng sẽ có kế hoạch phối hợp và hỗ trợ khách hàng thông qua những nhiệm vụ cụ thể đã được thỏa thuận và thống nhất của hai bên.
 • Lực lượng bảo vệ AN NINH HOÀNG ANH sẽ đại diện (hoặc phối hợp) với khách hàng thực hiện các mối quan hệ cần thiết với các lực lượng công an, cảnh sát PCCC, bệnh viện, các cấp chính quyền địa phương.
 • Phải nắm vững sơ đồ công ty, khu vực lắp đặt hệ thống PCCC, những khu vực cấm hút thuốc và khu vực cấm đậu xe.